Review sách: Thôi miên bằng Ngôn từ – Joe Vitale

Review sách Thôi miên bằng Ngôn từ – Tác phẩm chính là chiếc chìa khóa của sự thành công. Bởi ai biết tận dụng và kiểm soát lời nói, ngôn từ của mình luôn là người đạt được những thành tựu vượt bậc.

 

Review sách Thôi miên bằng Ngôn từ – Nghệ thuật hay công cụ?

Tác giả Joe Vitale chính là nhà tiếp thị có khả năng thôi miên hàng đầu thế giới. Những quyển sách của ông luôn là sự kết hợp giữa tâm linh và kiến thức Marketing tuyệt vời. Ngoài việc giúp người đọc cải thiện cái mình đang có, Thôi miên bằng Ngôn từ còn mang đến nhiều hơn đó chính là “Một lời nói đẹp”.

“Viết ra những điều mà bạn nghĩ bản sao mới này là tốt hơn và khác biệt?”

Thôi miên bằng lời nói sẽ dành cho ai?

  • Đó là một nhà thiết kế website
  • Dù đã là nhà văn người quen với việt viết truyện, viết sách thì quyển sách sẽ khai phá nhiều khía cạnh hơn từ bên trong
  • Hay dân viết blog sành điệu, bay bổng nhưng cũng cần có lúc triết lý, lập luận vững chắc
  • Đặc biệt nhất, Thôi miên bằng Ngôn từ dường như sinh ra dành cho tất cả những ai muốn mình học được cách chinh phục bằng “Ngôn từ – Lời nói”

Quyển sách của Joe Vitale sẽ mang đến điều gì cho bạn?

Với rất nhiều người thì đây là quyển sách khá dễ đọc, dễ đi sâu vào tiềm thức của mỗi người. Bởi lẽ có nhiều ví dụ, thủ thuật chi tiết hay lời khuyên về cách thức bán hàng, giao tiếp với người đối diện mà ai cũng cần có cho bản thân.

sách thôi miên bằng ngôn từNói một cách dễ hiểu hơn nữa, Thôi miên bằng Ngôn từ được viết nên để giúp mỗi chúng ta học hỏi và áp dụng vào cuộc sống thường nhật như:

  • Sửa chửa một bài viết chưa hoàn thiện thành hoàn hảo
  • Những mẹo hay để cải thiện văn bản ngay từ ban đầu lên ý tưởng
  • Đặc biệt hơn, Joe Vitale sẽ giúp khơi dậy cảm hứng sáng tạo của mỗi cá nhân

Chắc chắn rằng review sách Thôi miên bằng Ngôn từ sẽ không thể nào giúp bạn đọc hết từng bài học bên trong đó. Hãy đọc và hoàn thành các bài tập dành cho chính bản thân mình. Cuộc sống bạn sẽ hoàn thiện hơn bằng những kỹ năng bằng lời nói, hay sự quyết đoán với ngôn từ mạnh mẽ nhất.

Hãy nhớ rằng: “Thành Công hay Thất Bại, đôi khi chỉ cách nhau Một Con Chữ!

Nguồn: Sưu tầm

Mua sách: “Thôi miên bằng Ngôn từ – Joe Vitale” bằng liên kết bên dưới:

 

You May Also Like

About the Author: admin

Thi thoảng rảnh thì sưu tầm bài hay để thoả mãn sở thích cũng như chia sẻ kiến thức cho mọi người. Nếu mọi người thấy hay thì like hoặc share. Không hay cũng comment xuống bên dưới cho vui nhé ^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *