Mã Giảm Giá Mới Nhất

Nhấp vào Logo bạn muốn lấy mã giảm giá. Đây là các mã giảm giá nhiều ngành hàng được cập nhật liên tục và sử dụng được.

[Review Sách] “Youtube Secrets Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Căn Bản Từ Youtube”: Công Thức Của Một Youtuber Thành Công

Youtube từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Có lẽ bạn chẳng còn lạ gì nữa với hình ảnh của những Youtuber trong các video triệu views, góp mặt vào danh sách người nổi tiếng trẻ tuổi với con số thu nhập trên trời. Nếu bạn cũng có một niềm đam mê muốn được chia sẻ, nếu bạn cũng thích một công việc sáng tạo và mơ về một thu nhập triệu đô hay chỉ đơn giản bạn tò mò về những công thức thành công của Youtuber hãy thử đọc cuốn sách “Youtube Secrets”.

Bạn sẽ biết được những công việc đằng sau máy tính của Influencers trên thế giới, sẽ thu nhập được những kinh nghiệm từ nền móng đến nâng cao để tạo ra kênh Youtube tỷ views của riêng mình.

Bí mật Youtube từ những lão làng Influencers

Tác giả của cuốn sách Youtube secrets: Hướng dẫn căn bản về cách kiếm tiền từ Youtube là hai cái tên có lẽ đã quá quen thuộc trong cộng đồng Youtuber: Benji Travis và Sean Cannell. Hãy thử đánh 2 cái tên này lên hai bộ máy tìm kiếm lớn nhất hiện nay là Google và Youtube, chỉ trong vòng chưa đến 1 giây bạn sẽ nhận được một bản profile, một loạt những trang mạng xã hội của hai nhân vật này và hàng loạt những video với lượt views đáng mơ ước.

Hãy dành chưa đến 1 giây thử tìm những thông tin này trên mạng để xem liệu hai tác giả có đáng để bạn tin tưởng không nhé.

[Review Sách] "Youtube Secrets Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Căn Bản Từ Youtube": Công Thức Của Một Youtuber Thành Công 1

Benji Travis là một Youtuber và một chủ doanh nghiệp. Trong suốt 10 năm hoạt động trên Youtube, anh đã có hơn 1 tỷ lượt xem thông qua các kênh cá nhân và có kinh nghiệm tạo dựng các doanh nghiệp thành công trên nền tảng này. Dự án gần đây nhất của anh Video Influencers, là một trong những kênh youtube hướng dẫn trực tuyến hàng đầu đây cũng là nơi anh chia sẻ chiến lược để tăng sức ảnh hưởng và thu nhập trực tuyến.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề và hàng trăm cuộc phỏng vấn với những Youtuber nổi tiếng nhất, cuốn sách đảm bảo sẽ cho bạn những cách để tận dụng Youtube một cách bài bản nhất.

Nếu bạn vẫn muốn tìm hiểu thêm về những tác giả này và cả một phần nội dung tác phẩm này, hãy dành một vài phút để ngó qua: https://www.tubesecretsbook.com/ nhé.

Hiện nay có đến 10.000 kênh Youtube có thu nhập trên 6 con số chỉ thông qua doanh thu quảng cáo mà không bao gồm các nguồn thu nhập khác.

Trong phần đầu tiên của cuốn sách hai tác giả sẽ chia sẻ với các bạn 7 nguyên tắc vàng mà họ đã sử dụng từ những ngày đầu lập nghiệp. Đây là những công thức sẽ đúng với mọi thời điểm trên nền tảng Youtube dù công nghệ có thể đổi thay. Phần 2 của cuốn sách viết về những chiến lược cụ thể để bạn áp dụng và những mẹo giúp bạn nhanh chóng giành được sự chú ý.

Xem thêm  "Nếu bạn còn sống, bạn có thể là Gen Z"

Cuối cùng ở phần phụ lục, tác giả sẽ chia sẻ những câu hỏi thường gặp nhất và trả lời không chỉ qua cuốn sách mà còn các video, trang web và phần mềm. Đây là những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất từ những người muốn làm Youtuber đã đặt ra với hai tác giả.

Dưới đây là những gợi ý để bạn tận dụng cuốn sách này tốt nhất có thể. Đầu tiên hãy đọc một lần để nắm được đại ý những nguyên tắc và chiến thuật chúng tôi đưa ra.

Sau đó quay trở lại và đọc chúng như một bộ tài liệu chỉ dẫn khi phát triển kênh Youtube và nghiên cứu kỹ hơn từng mục cụ thể. Chúng tôi đã đính kèm đường link video của những khóa huấn luyện chuyên sâu để các bạn có thể nâng cao kiến thức của mình ở một mức độ cao hơn.

Điểm cộng của cuốn sách này đó là tính tương tác cao. Những phần tác giả đưa ra đều có thêm những link video giảng dạy trên Youtube, ngay trong cuốn sách cùng có nhiều phần câu hỏi gợi mở để bạn tự tìm ra câu trả lời của riêng mình. Cuối mỗi chương là một vài trang trống giúp bạn tự thực hành, chiêm nghiệm những gì đã học theo hướng dẫn.

“Bảy nguyên tắc vàng” – nền móng của thành công

Phần 1 của cuốn sách là 7 nguyên tắc vàng đã được 2 Youtuber đúc kết sau 1 thập kỉ làm nghề, đây là những nguyên tắc sẽ luôn đúng với nền tảng Youtube dù công nghệ có đổi thay. 7 nguyên tắc được chia thành 7 chương, mỗi chương lại được chia thành các phần nhỏ theo thứ tự các bước bạn thực hành. 7 nguyên tắc bao gồm:

  1. Can đảm
  2. Rõ ràng
  3. Kênh cá nhân
  4. Nội dung
  5. Cộng đồng
  6. Tiền mặt
  7. Sự kiên định

Những nguyên tắc được sắp xếp theo thứ tự bạn bắt đầu sự nghiệp của mình. Để trở thành một Youtuber, ai cũng cần một sự Can Đảm dấn thân. Tác giả thay vì chỉ thuyết giảng về tầm quan trọng của lòng can đảm, sẽ đưa cho bạn các bước và các mẹo để bạn chuẩn bị tâm lí, tìm ra động lực của riêng mình.

Trước khi thành một Youtuber bạn hãy chuẩn bị tâm lí để nhận lại những bình luận xấu, những lời chê bai, dè bỉu, những video có ít lượt xem và những ngày làm việc căng thẳng. Đây là phần hai tác giả cũng chia sẽ bài tập “Động lực” của mình để giúp bạn thực hành đồng thời cũng phá vỡ những định kiến về Youtube như: Youtube quá đông đúc hay bạn chẳng có tài năng, tiền bạc hay ý tưởng độc nào hết…

[Review Sách] "Youtube Secrets Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Căn Bản Từ Youtube": Công Thức Của Một Youtuber Thành Công 2

Chương 2 của cuốn sách là về viêc bạn cần phải kế hoạch định sẵn cho kênh Youtube tương lai của mình. Hai tác giả sẽ tiết lộ “Ba yếu tố” vàng bạn cần để tâm trong bản kế hoạch của mình, cùng bạn xác định vùng mục tiêu để tạo ra một bản đồ thành công riêng biệt, làm rõ nội dung video và khán giả mục tiêu.

Xem thêm  Review sách Phi lí trí: Góc nhìn về cảm xúc & hành vi trong kinh tế

Đây là chương rất quan trọng bởi bạn biết đấy có được một kênh Youtube triệu đô không phải chuyện dễ dàng nhất là trong thời đại người xem chỉ cần một cái click là hàng vạn clip trùng chủ đề với bạn hiện ra ngay. Bạn cần một kế hoạch dài hơi và thực tế để biến mình trở nên đặc biệt. Hãy trả lời những câu hỏi và làm những bài tập được thiết kế từ Benji và Sean để tìm ra lối đi của mình nhé.

Nguyên tắc tiếp theo là về cách xây dựng kênh cá nhân của bạn trên Youtube. Đây là phần hai tác giả sẽ đưa cho bạn cách để tối đa hóa cơ hội được thêm một người đăng kí trang của bạn. Hãy thử khám phá và kiểm tra xem bạn đã làm đầy đủ những việc đó chưa nhé.

Khi có ai đó vào thăm kênh thì bạn có nhiều nhất 5 giây để thu hút sự chú ý của họ

Tiếp theo có lẽ là chương được những người đọc tò mò nhất khi mua cuốn sách này. Nó viết về Nội Dung của video Youtube. Những nguyên tắc được trình bày ngắn gọn và giải thích dễ hiểu sẽ chỉ cho bạn cách để đánh giá các giá trị từ nội dung của mình, cách để khiến nội dung của mình trở nên nổi bật, cách chọn nội dung và thời gian, tần suất đăng tải phù hợp… Những việc nên và không nên đều được hai tác giả chỉ rõ.

Nguyên tắc thứ 5 mà hai tác giả đưa ra là Cộng đồng. Bạn đã bao giờ ngưỡng mộ những Youtuber nổi tiếng với dòng sản phẩm riêng và fan hâm mộ trung thành đến nỗi luôn sẵn sàng bỏ tiền ra mua sản phẩm và khiến chúng cháy hàng ngay trong ngày đầu tiên được bán và tự hỏi động lực nào đã khiến họ được yêu quý đến vậy? Đó là những Youtuber đã thành công trong việc xây dựng cộng đồng của riêng mình.

Chương 5 sẽ chỉ cho bạn cách tìm ra một cộng đồng của riêng mình, cách tạo kết nối sâu hơn, cách đặt tên cho cộng đồng ấy và làm sao để giữ chân những fan hâm mộ chân chính ở lại với bạn. Hãy đọc và khám phá nhé, bạn sẽ lượm lặt được khá nhiều tips hay ho đấy.

Chương 6 là chương Tiền mặt về cách kiếm tiền từ kênh Youtube của bạn. Có hơn cả chục cách để bạn làm lợi từ những video của mình mà chẳng cần đến hàng triệu lượt xem, bạn đã nắm rõ chưa? Benji và Sean đã liệt kê, hướng dẫn các cách kiếm tiền khác nhau từ Youtube và lưu ý khi bạn áp dụng những cách này. Chương 6 cũng chỉ ra đâu là thời điểm để bạn bắt đầu kiếm tiền từ Youtube và những lỗi hay mắc phải của những người mới vào nghề.

Nguyên tắc cuối cùng không kém phần quan trọng đó là Sự Kiên Định. Kiên định làm nên thành công đó là điều chẳng phải bàn cãi nữa nhưng thật khó để kiên trì bền bỉ trong những lúc khó khăn đúng không?

Xem thêm  “Cách Ta Nghĩ Vẽ Đường Đời Ta Đi” : Tác Động Kỳ Diệu Của Tự Đối Thoại Lên Số Phận Mỗi Con Người

Benji và Sean sẽ chỉ cho bạn cách thực hành để rèn luyện sự kiên định của mình. Bạn nên làm những video nào khi cảm thấy quá sức và mệt mỏi? Làm thế nào để khối lượng công việc đồ sộ của một Youtuber mới vào nghề ít đi? Với một danh sách việc cần làm cho một ngày quay, Sean và Benji sẽ giảm thiểu những lỗi ngớ ngẩn mài mòn lòng kiên nhẫn của bạn.

Hãy nhìn vào cách Sean và Benji lên kế hoạch và sản xuất video của mình, bạn sẽ học được cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian, công sức nhất để làm ra những video của mình đấy.

Chiến lược thông minh

Sau khi nắm rõ 7 nguyên tắc nền tảng trên bạn vẫn cần nhiều mẹo để khiến con đường nổi tiếng của mình đến nhanh hơn. Hàng loạt những chiến lược được đưa ra trong 13 chương cuối từ cách tận dụng các nền tảng mạng xã hội như một đòn bẩy cho thương hiệu cá nhân của mình, cách để “đánh lừa” thuật toán để tăng khả năng được tìm thấy trên bộ máy Youtube, chiến lược cộng tác để tăng cơ hội thành công, cách nắm bắt xu hướng, thành lập đội nhóm và suy nghĩ khác biệt.

Bạn sẽ thu thập được rất nhiều những kiến thức trong 13 chương cuối này. Bạn đã bao giờ tự hỏi những nội dung nào phù hợp nhất với Snapchat, Instagram, Facebook hay Youtube chưa? Những đối tượng mà bạn hướng đến đang tập trung ở nền tảng mạng xã hội nào? Họ mong chờ gì? Ở mỗi trang mạng khác nhau bạn nên đăng với tần suất bao nhiêu, nội dung gì để chúng thực sự giúp ích việc tăng lượt xem cho Youtube của bạn? …

Cuốn sách cũng chỉ bạn cách để làm việc với các thuật toán của Youtube, cách để giúp video của mình luôn lọt top đầu tìm kiếm. Bạn có tự tin mình đã hiểu hết về SEO? Cách bạn đặt tên cho video của mình liệu có hiệu quả? Nên dùng bao nhiêu hashtag, hashtag thế nào?

Còn rất nhiều nội dung của cuốn sách đang chờ bạn tìm hiểu như Chiến lược trụ lều, cách tìm ra xu hướng… đảm bảo sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn rất nhiều trong hành trình trở thành Youtuber triệu đô của mình như lời tác giả đã nói:

Review chi tiết bởi: Dương Phương Anh – Bookademy

 

Viết một bình luận