Mã Giảm Giá Mới Nhất

Nhấp vào Logo bạn muốn lấy mã giảm giá. Đây là các mã giảm giá nhiều ngành hàng được cập nhật liên tục và sử dụng được.

Tử vi Đinh Mão 2018 – sự nghiệp, công danh, tình cảm

Người tuổi Mão, nam đa phần đều là những người thông minh, học rộng, có hiểu biết; nữ đa phần đều là những người nhanh nhẹn, tình cảm, thủy chung. Tử vi Đinh Mão 2018 là một phần của tử vi suốt cuộc đời người. Trong năm 2018, tử vi Đinh Mão cũng có rất nhiều những biến chuyển, tốt xấu đan cài.

1.  Về Sự Nghiệp

Tuổi Đinh Mão nữ mạng:

Quý Cô năm này bị sao Thổ Tú chiếu mạng, sự nghiệp không thuận lợi, công việc gặp rất nhiều khó khăn. Người nhà dễ sảy ra đau ốm, bản thân Quý Cô cũng gặp phải những chuyện chẳng lành, dễ gặp kẻ xấu phá hoại. Nếu Quý Cô làm ăn về lĩnh vực chăn nuôi thì lại càng phải thật cẩn trọng. Để hạn chế được tai ươm, Quý Cô nên chọn bạn làm cùng hợp tuổi để cộng tác.

Tuổi Đinh Mão nam mạng:

Trái ngược với Quý Cô, năm 2018, tuổi Đinh Mão nam mạng lại được sao tinh quân Thái Dương chiếu mạng nên gặp được rất nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, hưng vượng, càng làm ăn xa càng thịnh.

2. Về Tình Cảm

Tử vi Đinh Mão 2018 – sự nghiệp, công danh, tình cảm 1

Tuổi Đinh Mão nữ mạng:

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi sao Thổ Tú, nhưng Quý Cô vẫn có cuộc sống gia đình hạnh phúc do cả hai đều là người trưởng thành, biết suy nghĩ cho gia đình. Hơn thế, còn có tin vui về con cái. Mặc dù, đôi lúc trong gia đình phát sinh tranh cãi, nhưng Quý Cô luôn biết cách làm hài hòa chúng.

Xem thêm  Tóm tắt sách: Đừng bao giờ đi ăn một mình

Sao Thổ Tú không chỉ ảnh hưởng tới sự nghiệp, mà còn ảnh hưởng tới cả tình cảm của Quý Cô

Nếu Quý Cô đã lập gia đình, mặc dù là người biết suy nghĩ chín chắn nhưng đôi khi giải quyết vấn đề một cách không linh hoạt, bụng nghĩ một đằng rồi nói một nẻo khác, nên rất dễ dẫn tới bất hòa.

Quý Cô cần phải thận trọng hơn trong lời nói, tế nhị hơn trong cách cư xử với các thành viên trong gia đình, nhất là thành viên trong gia đình nhà chồng.

Năm này, không phải là năm tốt để có tin vui về con cái

Nếu Quý Cô muốn kết hôn cũng nên tránh kết hôn năm này.

Tuổi Đinh Mão nam mạng:

Nam mạng tuổi này cũng là người rất thấu tình đạt lý. Nhưng trong cuộc sống gia đình vẫn không khỏi tránh được những xung đột. Người tuổi này phải luôn nhớ “Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn”. Nam mạng năm này không chỉ đường sự nghiệp tốt, mà chuyện tình cảm cũng có tin vui, gia đình có thêm thành viên mới. Tuy nhiên, nên tìm hiểu rõ ràng đối tượng kết hôn.

Giống như Quý Cô, năm này cũng là năm không nên tiến hành hôn lễ với nam mạng tuổi Đinh Mão.

Với các mỗi quan hệ bạn bè xung quanh, nên hạn chế liên quan đến tiền bạc, dẽ ảnh hưởng tới cả mỗi quan hệ bạn bè lẫn chuyện vợ chồng.

Xem thêm  Chùm 7 bài thơ về thầy cô giáo hay nhất ý nghĩa nhất

3. Về Sức Khỏe

Tuổi Đinh Mão nữ mạng:

Sức khỏe của Quý Cô năm này không được thuận lợi, sẽ tốn nhiều thời gian điều trị, tĩnh dưỡng. Quý Cô phải cẩn thận hết mức nhất là khi lái xe đi trên đường. Quan tâm đến tình hình sức khỏe của bản thân, đặc biệt là bệnh về dạ dày và khí huyết. Dù gặp nhiều khó khăn, bệnh tật; nhưng nhờ sao Tứ Trụ nên khó khăn sẽ có quý nhân giúp đỡ, bệnh tật sẽ có cao nhân hóa giải.

Tuổi Đinh Mão nam mạng:

Nam mạng năm này sức khỏe tốt, vững vàng nhưng cũng phải hết sức cẩn trọng tai nạn giao thông, nghiêm trọng có thể đe dọa đến mạng sống. Nên tập luyện nhiều hơn, chăm sóc sức khỏe bản thân.

4. Cách hóa giải vận hạn

Tử vi Đinh Mão 2018 – sự nghiệp, công danh, tình cảm 2

Tuổi Đinh Mão nữ mạng:

Đầu năm, Quý Cô nên đi cầu an giải hạn. Vào lúc 21h, ngày 19 âm lịch hàng tháng, Quý Cô thắp 5 ngọn đèn, trà quả, hướng hoa khấn lạy về hướng Tây, vái 5 vái. Bài vị viết: “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”.

Ngoài ra, có thể mang những trang sức bằng đá màu trắng để giảm bớt hạn từ sao Thổ Tú gây ra như là đá Mặt Trăng, Thạch anh trắng, kim cương,….

Tuổi Đinh Mão nam mạng:

Đầu năm nên đi cầu an giải hạn. Khoảng thời gian từ 21 giờ đến 23 giờ, ngày 27 âm lịch hàng tháng, thắp 12 ngọn đèn, vái 12 vái về phía Đông. Viết lên bài vị:
“Nhật ưng Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân” và khấn: “ Cung thình Thiên Đình Uất Ly Cung Đại Thánh đang Nguyên Hải. Nhật cung Thái Dương Tinh đang vị tiến”.

Xem thêm  Review sách hay nên đọc: Giết con chim nhại - Harper Lee

Nhìn chung, cả nam mạng và nữ mạng tuổi Đinh Mão đều là những người xuất chúng, thông minh, lanh lợi, học rộng, tài cao. Mặc dù gặp không ít khó khăn, nhưng được quý nhân giúp đỡ và bằng nỗ lực bản thân, người tuổi Đinh Mão hoàn toàn có thể vượt qua dễ dàng và đạt được với kết quả xuất sắc. Trong tử vi 12 con giáp thì những mệnh chủ thuộc tuổi Đinh Mão cũng có nhiều thăng trầm thú vị hơn trong năm Ất Hợi. Dẫu vậy việc xem tử vi cũng chỉ giúp người xem chuẩn bị và tránh được tối đa những tâm tư tiêu cực của cuộc sống, hoàn toàn không nên mê tín dị đoan gây hỏng hình ảnh của tử vi lý số.

americastarbooks

 

Viết một bình luận